นิสสัน เอ็มเพอรเรอร์ ส่งผู้โชคดี 4 ท่าน “บินสนุก สุดฟิน กรุงเทพฯ – โซล”

S__7626773-1.

S__7626774

นิสสัน เอ็มเพอรเรอร์ ส่งผู้โชคดี 4 ท่าน “บินสนุก สุดฟิน กรุงเทพฯ – โซล”

โชว์รูม นิสสัน เอ็มเพอร์เรอร์ ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์นิสสันป้ายแดง, รถยนต์ใช้แล้ว พร้อมศูนย์บริการมาตรฐาน และ ศูนย์ซ่อมสี & ตัวถังอย่างเป็นทางการ จัดกิจกรรมลุ้น “บินสนุก สุดฟิน กรุงเทพฯ – โซล” กับ นิสสัน เอ็มเพอร์เรอร์ ( Nissan Emperor ) และ นิสสัน ยูคาร์ส เอ็มเพอร์เรอร์ ( Nissan Ucars Emperor ) โดยได้ทำการจับรางวัล ( ผ่าน LIVE FACEBOOK FANPAGE : Nissan Emperor ) และประกาศรายชื่อผู้โชคดี ในวันพุธที่ 10 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยมีผู้โชคดีทั้งหมด 4 ท่าน ( 2 รางวัล)

บริษัท เอ็มเพอร์เรอร์ กรุ๊ป จำกัด ได้กล่าวว่า นับตั้งแต่เปิดตัวโชว์รูมจำหน่ายรถยนต์นิสสันครบวงจร ในนาม นิสสัน เอ็มเพอร์เรอร์ อย่างเป็นทางการบนถนนกาญจนาภิเษก ในวันที่ 18 มีนาคม 2559 ซึ่งทางโชว์รูมได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างดีมาโดยตลอด จึงต้องการตอบแทนความไว้วางใจนี้ ด้วยการจัดโปรโมชั่นลุ้น “บินสนุก สุดฟิน กรุงเทพฯ – โซล” เป็นเวลา 4 วัน 2 คืน ในชื่อกิจกรรม “บินสนุก สุดฟิน กรุงเทพฯ – โซล” กับ นิสสัน เอ็มเพอร์เรอร์ ( Nissan Emperor ) และ นิสสัน ยูคาร์ส เอ็มเพอร์เรอร์ ( Nissan Ucars Emperor ) โดยหวังว่าผู้โชคดีทั้ง 4 ท่านจะได้รับความสุขและสนุกกับการเดินทางในครั้งนี้เป็นอย่างยิ่ง

วันอังคารที่ 27 มิถุนายน 2560 ณ. ท่าอากาศยานสนามบินสุวรรณภูมิ ผู้โชคดีทั้ง 4 ท่าน ได้ร่วมเดินทางไปยัง โซล ( ประเทศเกาหลีใต้ ) โดยมีโปรแกรมการเดินทางท่องเที่ยวดังนี้ หมู่บ้าสไตล์ฝรั่งเศส วันเม้านท์ สกีในร่ม ( One Mount ) สวนสนุกยอดฮิตของเกาหลีอย่างสวนสนุกล็อตเต้ ( LOTTE WORLD ) พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ พระราชวังถ็อกซูกุง ( DEOSUGUNG PALACE ) หอคอยกรุงโซล ( N TOWER ) และกิจกรรมที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมาย โดยจะเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพถึง ณ. ท่าอากาศยานสนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ ประเทศไทย ในวันศุกร์ ที่ 30 มิถุนายน 2560 คณะผู้บริหาร โชว์รูม นิสสัน เอ็มเพอร์เรอร์ คาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะส่งมอบความสุข และสร้างความประทับใจในการเดินทางกิจกรรมในครั้งนี้

สำหรับผู้ที่สนใจเป็นครอบครัวเอ็มเพอร์เรอร์ หรือต้องการใช้บริการต่าง ๆ ของทาง โชว์รูม นิสสัน เอ็มเพอร์เรอร์ สามารถสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ 02-455-6789 นอกจากนี้ยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสาร หรือกิจกรรมต่าง ๆ ได้ที่ www.nissanemperor.com Facebook : Nissan Emperor